Tiếng Chim Việt
Tin Nóng :
Home » , » Sốc: Clip làm nhục nữ sinh ở Phú Thọ gây xôn xao

Đăng bởi Thùy Trâm on Thứ Năm, 30 tháng 5, 2013 | 01:00

Clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh nhóm học sinh đánh đập, chửi bới nữ sinh được tung lên mạng xã hội facebook nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngày 28/5, trên trang Facebook cá nhân của một cô gái xuất hiện video ghi lại cảnh nhóm học sinh đánh đập, làm nhục một nữ sinh trong nhà vệ sinh.

Nhóm nữ sinh trong video được cho là học sinh một trường THCS ở Việt Trì – Phú Thọ.

Xem clip:


Mặc dù chưa đầy một ngày đăng lên nhưng clip đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận từcộng đồng mạng. Người đăng clip được cho là người trong nhóm học sinh “tra tấn” bạn học cùng.


Trong video clip, một nữ sinh vừa chửi tục vừa tát vào mặt nạn nhân. Xung quanh có rất nhiều nữ sinh khác reo hò, cổ vũ. Sau một hồi đánh đập, nhóm người đã bắt nữ sinh lột áo để làm nhục.


Mặc dù không ít học sinh có mặt tại đó nhưng không một ai can ngăn. Trước đó, cũng có không ít sự việc tương tự đã xảy ra. Từ đó gióng lên hồi chuông cảnh báo về một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Xem clip:

video


Người Sưu Tầm
Tiếng Chim Việt - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả có thể gây ra những tranh luận đa chiều và trái chiều Tiếng Chim Việt mong nhận được ý kiến phản hồi và phản biện của độc giả
Chia sẽ :

Đăng nhận xét

 
Top ↑ Copyright © 2011. Tiếng Chim Việt - All Rights Reserved
Welcome to Tiếng Chim Việt